Asset Publisher

UBND xã Tân Việt tổng kết công tác tổ chức các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân tết Đinh Dậu năm 2017

UBND xã Tân Việt tổng kết công tác tổ chức các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân tết Đinh Dậu năm 2017

Chiều ngày 20/2/2017, UBND xã Tân Việt tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017. Đến dự có các đồng chí Lê Quang Vịnh Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Vũ Khiêm – Phó bí thư-Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt cùng các đồng chí TT Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã và trưởng phó các ban ngành đoàn thể, bí thư,trưởng phó thôn về dự.


Quang cảnh hội nghị

         Đồng chí Nguyễn Văn Được – Phó chủ tịch UBND xã phó ban chỉ đạo tết đánh giá các hoạt động  xuân Đinh Dậu năm 2017..

Đồng chí Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND xã đánh giá các hoạt động trong dịp tết xuân Đinh dạu năm 2017

        Trong dịp tết Nguyên đán vừa qua, do có sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng và UBND cùng sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự hưởng ứng đồng thuận của nhân dân, đặc biệt là sự tham gia tích cực có hiệu quả của các lực lượng nòng cốt đã tiến hành đồng bộ nhiều biện pháp, kết hợp tuyên truyền, vận động, kiểm tra, sẵn sàng xử lý nghiêm theo quy định đối với các hành vi vi phạm pháp luật nên trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 tình hình quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo và giữ vững. Lực lượng công an, an ninh viên, dân quân tự vệ xã đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, quản lý tốt địa bàn không xảy ra trọng án. Công tác phòng cháy chữa cháy tại các địa bàn trọng điểm được quan tâm; tăng cường tuyên truyền, triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ nhằm kiểm soát chặt chẽ các vi phạm về pháo... Công tác VSMT, quản lý trật tự thôn xóm được quan tâm chỉ đạo quyết liệt nên diện mạo nông thôn ngày càng khang trang, sạch đẹp; ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân có nhiều chuyển biến tích cực.

            Với những nỗ lực cố gắng của các cá nhân, tập thể được giao nhiệm vụ trong công tác tổ chức, thực hiện các hoạt động đón tết, nhất là trong công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, chỉnh trang đô thị, VSMT, đảm bảo ANTT... một cái Tết thực sự có ý nghĩa đã diễn ra trên địa bàn xã Tân Việt. Người dân vui Tết, đón xuân trong không khí rộn ràng, phấn khởi đã góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư; đồng thời làm phong phú thêm truyền thống văn hóa của quê hương mỗi dịp Tết đến, xuân về. Với tinh thần "vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ" và không để tư tưởng "Tháng Giêng là tháng ăn chơi", về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Được Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt nhấn mạnh: Ngay sau kỳ nghỉ Tết, UBND xã tập trung triển khai đối với một số hoạt động trọng tâm như: Tích cực reo trồng, chăm sóc cây vụ xuân và tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, trật tự thôn xóm, VSMT, gữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính; đảm bảo giữ vững quốc phòng, an ninh trật tự, trật tự thôn xóm,... tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế - xã hội địa phương phát triển"./.