Asset Publisher

Xã Tân Việt chúc mừng các cụ “Tuổi ngọc – Gương sáng”

Xã Tân Việt chúc mừng các cụ “Tuổi ngọc – Gương sáng”

Những năm qua, Hội Người cao tuổi xã Tân Việt luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, nhiệt tình tham gia các phong trào giữ vững ổn định an ninh, chính trị ở các thôn, xóm. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh "NCT còn tham gia bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới"..


               Đ/c Phạm Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và

                        Đ/c Nguyễn Vũ Khiêm - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã trao quà cho các cụ

             Bên cạnh việc phát triển kinh tế, người cao tuổi xã Tân Việt còn tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội; tham gia công tác hòa giải ở cơ sở; vận động con, cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng Nông thôn mới, xây dựng đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp…Đến nay, số gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa  và  đạt tiêu chuẩn "Tuổi ngọc - gương sáng".là 100%

          Đ/c  Phạm Văn Quyết - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu

động viên các cụ nhân dịp kỷ niệm NCT và mừng thọ

             Chiều ngày 30/9/2015 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Việt đã tổ chức kỷ niệm 24 năm ngày quốc tế người cao tuổi ( 1/10/1991 - 1/10/2015 ) và mừng tuổi ngọc gương sáng cho các cụ ở tuổi 70 - 75 - 80. Với các cụ cao tuổi không chỉ có công sinh thành, nuôi dạy các thế hệ con cháu, còn có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của quê hương, trong hai cuộc kháng chiến thần thánh giải phóng dân tộc vĩ đại nhất trong thế kỉ XX, ngày nay tiếp tục mang trí tuệ, công sức, kinh nghiệm đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Ngày nay bằng việc làm thiết thực nhất của các cụ là sống vui, sống khỏe, sống có ích cho con cháu noi theo. Góp phần chăm sóc và động viên con cháu sống đoàn kết ( Ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền ).

Một số hình ảnh trong buổi Mừng thọ các cụ.