Các nhà trường trên địa bàn xã Tân Việt tưng bừng ngày khai giảng năm học mới.2018-2019

Hòa chung với không khi tưng bừng của ngày mở trường khắp nơi. Hôm nay ngày 05/9/2018 trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Tân Việt hân hoan chào đón ngày toàn dân đưa trẻ dến trường.


THCS TÂN VIỆT: BỒI HỒI NGÀY TỰU TRƯỜNG

         Năm học cũ đã qua đi, một năm học mới đã đến. Năm học 2018 - 2019 đã gõ cửa từng ngôi trường trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm học mới. Hôm nay, trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2018- 2019.

       Hoa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay trường THCS Tân Việt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, Lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian 45 phút, với tiêu chí "trang trọng, gọn gàng và nhẹ nhàng, để học sinh bước vào năm học mới nhẹ nhõm!".

(Quang cảnh trang trọng của buổi lễ)

Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong  UBND xã Tân Việt cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô giáo và gần hai trăm em học sinh đang học tập tại trường.

Chương trình được bắt đầu bằng lễ chào đón học sinh lớp 6 nhập trường. Phần chào đón học sinh đầu cấp diễn ra gọn nhẹ và trang trọng, với sự tham gia của các vị đại biểu, các thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh đang học tại mái trường THCS Tân Việt.

 

(Diễu hành đón học sinh lớp 6 vào trường)

   Chương trình văn nghệ chào mừng do cô và trò Trường THCS Tân Việt trình diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.

(Các tiết mục văn nghệ đặc sắc)

Nhân dịp Khai giảng năm học mới, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng ngành giáo dục. Trong diễn văn khai mạc, thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, cô Phạm Thị Thiên Hương, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy trò trường THCS Tân Việtđã gặt hái trong năm học vừa qua. Theo đó, trong năm học mới này, ngoài giữ vững ổn định về chất lượng giáo dục, nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu suất đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, tăng cường các chương trình trải nghiệm học tập, ngoại khóa, kỹ năng sống cho các em học sinh.. Năm học mới đã bắt đầu bằng tiếng trống tưng bừng, rộn rã.  

(Cô Phạm Thị Thiên Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước)

(Đồng chí Lê Quang Vịnh - Phó bí thư TT Đảng ủy xã Tân Việt đánh trống khai trường)

Cũng trong buổi lễ, UBND xã Tân Việt đã trao 01 phần quà dành cho em Nguyễn Thanh Tùng - học sinh lớp 7B - học sinh nghèo vượt khó. Và trường THCS Tân Việt đã có 03 phần quà dành cho cán bộ giáo viên và những em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học trước.

(Cô Phạm Thị Thiên Hương - Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Lê Quang Vinh - Phó bí thư TT Đảng ủy xã Tân Việt lên trao quà lưu niệm)

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của trường THCS Tân Việt đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Tân Việt tự tin và sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới

 

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 của thầy trò trường Tiểu học Tân Việt

       Sáng ngày 5/9 trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, Trường Tiểu học Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019

       Trong tiết trời thu mát dịu, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi nô nức đến trường, đón chào năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

      Mở đầu là chương trình chào đón các em học sinh vào lớp 1. 

 

       Buổi lễ bắt đầu lúc.. Sau khi cô NTH- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành GD nhân dịp năm học mới là bài diễn văn khai giảng. Bài diễn văn của cô nêu rõ những thành tích đã đạt được của tập thể thầy cô và  các em học sinh trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, bài diễn văn còn chỉ ra những định hướng, nhiệm vụ năm học mới.

     Cô Bùi Thị Huyền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

      Kết thúc bài diễn văn, Cô Hiệu trưởng đã đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu.

   Buổi lễ còn được đón nhận những tình  cảm của các đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể  trong xã.

     Ông Nguyễn Vũ Khiêm- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Việt  tặng hoa chúc mừng 

       Bà Nguyễn Thị Thêu- Hội trưởng CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

        Buổi lễ còn có sự tham gia của các tiết mục văn nghệ do thầy trò trường Tiểu học thể hiện. Những giai điệu vui tươi cũng những sắc hoa rực rỡ như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy trò trường Tiểu học Tân Việt.

Trường mầm non Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng

năm học mới 2018 - 2019.


          Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 02 tháng 9. Sáng ngày 05/9/2018 cô và trò trường mầm non Tân Việt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

         Về dự và chỉ đạo với buổi Lễ khai giảng năm học mới có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND xã Tân Việt, đồng chí Nguyễn Văn  Được – Đảng ủy viên,  Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt làm trưởng đoàn.

         Các đ/c đại biểu đại diện MTTQ, ban nghành đoàn thể; Các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn xã Tân Việt, cùng toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé mầm non trường mầm  non Tân Việt cũng tham dự đông đủ.

         Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng  với niềm vui mới,  niềm tự hào mới của cô và trò trường Mầm non Tân Việt trong năm học mới.

         Sau đây là một số hình ảnh:

Ảnh cảnh toàn cảnh khai giảng

 

Ảnh Đ/c Ngô Thị Sửu - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng

Đ/c: Nguyễn Văn Được - phó chủ tịch xã lên tặng hoa chúc mừng

Đại diện ngân hàng Agribank lên  tặng hoa chúc mừng

Đ/c: Phạm Văn Hải - trạm y tế xã Tân Việt lên tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường lên tặng hoa chúc mừng

 

 

Múa: Tâm tình cô giáo mầm non

Múa: Ước mơ xanh

 

Ảnh tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Ảnh tặng giấy khen của thị xã

Ảnh lãnh đạo xã tặng quà trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh đ/c: Ngô Thị Sửu - Hiệu trưởng tặng quà cho học sinh biểu diễn văn nghệ

Ảnh đại biểu xã chụp ảnh kỷ niệm cùng CBGVNV 

Ảnh CBGVNV trường MN Tân Việt

 

                                                           

 


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất