Lễ dâng hương kỷ niệm 68 năm thành lập chiến khu Trần Hưng Đạo tại khu di tích Đình, Chùa Hổ Lao xã Tân Việt 

Để kỷ niệm 68 năm ngày thành lập chiến khu Trần Hưng Đạo – chiến khu Đông Triều. Để ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Hôm nay ngày 07/6/2013 tại địa bàn xã Tân Việt đã long trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ...

 

Chương trình trợ giúp pháp lý lưu động 2013 tại địa bàn xã Tân Việt  

Để cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí, trợ giúp pháp lý cho nhân dân theo quy định của pháp luật giúp người dân được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Người dân được phổ biến giáo dục pháp luật, bảo vệ công lý, đảm bảo công bằng xã hội.

Hội thi “tiếng hát người cao tuổi” xã Tân Việt  

Để chào mừng 72 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2013). Sáng nay ngày 06/06/2013 Hội Người cao tuổi xã Tân Việt tổ chức hội thi "tiếng hát người cao tuổi" để thể hiện phong trào văn hóa, văn nghệ của NCT và lựa chọn tiết mục đặc sắc nhất để tham dự hội thi "tiếng hát người cao...

Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013 trường THCS Tân Việt  

Một ngày đẹp trời hòa lẫn tiếng ve kêu báo hiệu mùa hè cũng là ngày kết thúc năm học sau một năm thầy trò trường THCS Tân Việt không ngừng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Hôm nay 23/5/2013 trường THCS Tân Việt tổ chức lễ tổng kết năm học để đánh giá kết quả mà thày trò đã thu...

Khai mạc Đại hội TDTT cụm số II huyện Đông Triều tổ chức tại xã Tân Việt  

Trong không khí sôi nổi của cả nước đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, tổ chức các hoạt động kỷ niện 123 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Thực hiện kế hoạch số 67/KH- BTC của BTC Đại hội TDTT huyện Đông Triều lần thứ VII. Căn cứ kế hoạch 01/KH – BTC của BTC Đại...

Tưng bừng chuẩn bị cho đại hội TDTT cấp cụm  

Để chuẩn bị cho đại hội TDTT cấp cụm được tổ chức tại xã Tân Việt. Được sự phân công của Ban tổ chức trường THCS tham gia màn đồng diễn thể dục nhịp điệu trong lễ khai mạc đại hội TDTT cấp cụm của cụm II vào ngày 22/5/2013.

Công tác phòng trừ sâu, bệnh hại cuối vụ lúa chiêm xuân trên địa bàn xã Tân Việt  

Do thời tiết nắng nóng xen kẽ mưa tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển mạnh trên trà lúa xuân sớm và xuân muộn. Được sự chỉ đạo sát sao của Trạm bảo vệ thực vật và Phòng nông nghiệp huyện Đông Triều.

Trường THCS Tân Việt tổng kết phong trào nuôi lợn nhân đạo năm học 2012 – 2013.  

Hưởng ứng phong trào nuôi lợn nhân đạo do huyện và Ngành phát động Trường THCS Tân Việt phát động phong trào nuôi lợn nhân đạo từ đầu năm học để tạo điều kiện giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả sau 2 năm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới xã Tân việt  

Hôm nay ngày 09/5/2013 UBND xã, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Tân việt tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hai năm triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (2011 - 2012).

Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức mổ lợn nhân đạo năm học 2012 – 2013.  

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta với tinh thần tương thân, tương ái, hưởng ứng phong trào cùng giúp đỡ học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã có cố gắng vươn lên trong học tập.


Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  
Mới nhất